Nâng cao khả năng tìm kiếm với MORE OF IT

Với thời đại ngày nay, một khi đã sử dụng Internet thì không ai là không biết đến các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing. Với các bộ máy tìm kiếm này, các bạn gõ vào đó 1 từ khóa nào đó, nó sẽ tìm ra cho các bạn những trang web có chứa nội dung mà bạn muốn tìm đó. Hôm nay, Uyên giới thiệu đến các bạn một cách thức tìm kiếm khác cũng hay và hữu ích không kém. Nó đã giúp Uyên rất nhiều trong việc tìm kiếm thông tin trên Internet.

Công cụ tìm kiếm Uyên muốn giới thiệu với các bạn lần này là More Of It, các bạn có thể truy cập vào nó tại website :

https://moreofit.com

Và sau đây là đôi dòng giới thiệu về nó để các bạn hiểu thêm.

More Of It là gì?

More Of It là một trang web đầu tiên cung cấp dịch vụ tìm kiếm các website tương tự. Nghĩa là khi các bạn có một trang web nào đó mà mình yêu thích, hay một trang web nào đó các bạn tìm được qua Google, Yahoo, Bing, rồi bây giờ bạn muốn tìm các trang khác có nội dung tương tự như nó, thì bạn nên tìm đến More Of It.

Tại sao lại dùng More Of It?

Khi bạn muốn tìm một thông tin nào đó trên Google, Yahoo  hay Bing, bất cứ trang web nào có từ khóa mà bạn nhập vào nó đều hiện lên hết, nên đôi khi điều đó trở nên lan man, lộn xộn, khó để bạn cô đọng lại những cái chính mà bạn cần. Đó chính là lúc bạn cần đến More Of It.

Mình lấy ví dụ, mình cần tham khảo thêm nhiều nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của các designer khác trên thế giới, trang web mà mình rất thích và rất hay vào là https://behance.net. Trang web này có chứa các keyword như : design, portfolio, inspiration, art, photography, etc…

Khi mình truy cập vào More Of It, và nhập dòng URL của Behance vào, nó sẽ tự động tìm và cung cấp cho các bạn các trang web khác có nội dung tương tự như Behance, tổ chức bộ máy tìm kiếm của More Of It là tìm những trang tương tự dựa vào những keyword của trang web mẫu bạn cung cấp.

Mình đã sử dụng More Of It trong thời gian qua, và thường thì không gặp vấn đề gì. Nó rất hữu ích đối với mình. Gần đây, có 1 số trang web khác cũng cung cấp dịch vụ tương tự, nhưng More Of It vẫn là trang web đầu tiên và tốt nhất mà mình biết.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

  1. Nó chỉ lọc ra với những site lớn, nhiều người truy cập mà thôi. Nhưng mình thấy dữ liệu lọc ra không chính xác.

  2. Cái này dữ liệu ít quá. Sao mình thử tìm từ khóa là tên Blog của những người mình biết và Blog của bạn nhưng nó chả hiện ra cái gì hết vậy?

  3. cái này mình thử thì thấy nó chỉ tìm ra các trang nổi tiếng.
    và thửu với vn-zoom.com thì đúng là ra vài 4rum tương tự ddth, voz…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *