Ve Hinh Cay Kem De Thuong Trong Illustrator Ve Hinh Cay Kem De Thuong Trong Illustrator

Vẽ hình cây kem dễ thương trong Illustrator

Sau khi đã xem qua những video trước nói về cách sử dụng các công cụ trong Adobe Illustrator nhằm tạo ra các thiết kế đơn giản cho người mới sử dụng, bạn có thể thực hành trực tiếp theo video vẽ hình cây kem dễ thương trong video này. Bằng cách sử dụng cùng lúc nhiều công cụ cơ bản, Uyên sẽ cùng bạn thực hành vẽ cây kem xinh xắn này. Nhớ chú ý thao tác của Uyên nha, và đừng quên cho Uyên xem thành phẩm của các bạn!

Tại sao lại thực hành vẽ cây kem chứ không phải các hình ảnh phức tạp chuyên nghiệp?

Hầu hết các bạn theo dõi video của Uyên đều mong muốn trong thời gian nhanh nhất có thể học hỏi và làm được các sản phẩm đẹp mắt. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt, cần phải có một quá trình học tập từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, bạn đừng vội cho rằng vẽ cây kem dễ thương là bài học quá dễ dàng!

Cấu trúc của vật mẫu khá phức tạp khi được tạo từ nhiều hình khối khác nhau. Sự chuyển đổi màu sắc, ánh sáng,… cũng là yếu tố gây khó khăn trong quá trình thực hành của bạn. Từng chi tiết nhỏ ở phần thân cây kem cũng cần bạn phải tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác. Vì vậy, bài thực hành này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng cơ bản của mình để làm việc với Adobe Illustrator tốt hơn.

Nếu bạn thấy video này thú vị, đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè có cùng sở thích nhé! Đừng quên gửi thành phẩm của bạn cho Uyên xem với nha!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *