Home Kiến thức Xử lý vùng da bị bóng dầu trong photoshop

Xử lý vùng da bị bóng dầu trong photoshop

by Thùy Uyên

Tình trạng chung mà các Photographer gặp phải chính là làn da của mẫu cận cảnh không được hoàn hảo. Khi lớp makeup bắt đầu chảy ra, vùng da mặt sẽ xuất hiện các lớp dầu khiến gương mặt không còn hài hoà tự nhiên. Xử lý vùng da bị bóng dầu trong photoshop có khó không, hãy xem qua video này của Uyên nha!

Nghề nhiếp ảnh: trăm dâu đổ đầu tằm

Là một thợ ảnh chuyên nghiệp, bạn phải đáp ứng được yêu cầu từ nhiều phía. Khách hàng muốn bạn phải ra được một concept đúng ý, mẫu muốn bạn phải tạo ra những bức ảnh xuất thần, phục trang muốn bạn cho lên hình tác phẩm tốt nhất của họ,…

Tuy nhiên, mọi sự hoàn hảo không thể bắt đầu từ một phía. Và những tình huống dở khóc, dở cười bắt đầu xuất hiện mà trong đó, nhiều bức ảnh với vùng da của mẫu bóng dầu khiến bạn khó khăn trong lúc khắc phục. 

Làm thế nào để đáp ứng được hết các yêu cầu từ nhiều phía, ngay cả xử lý vùng da bị bóng dầu của người mẫu? Yên tâm, cái gì photoshop khó đã có Uyên lo.

Xem ngay video này nếu bạn gặp vấn đề khi xử lý da của mẫu. Hoặc bấm vào các link phía dưới nếu muốn tìm hiểu thêm các cách “cải tạo” làn da mà không cần bôi đắp loạt mỹ phẩm đắt tiền. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Photoshop và muốn Uyên chia sẻ, inbox ngay cho Uyên qua fanpage hoặc comment dưới phần bình luận nha!

0 0 vote
Article Rating

You may also like

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x