Cach Tao Con Dau Sap Kieu Co Dien Cach Tao Con Dau Sap Kieu Co Dien

Cách tạo con dấu sáp kiểu cổ điển

Tiếp tục khóa học chúng ta sẽ cùng học cách tạo con dấu sáp kiểu cổ điển. Bạn có thể thấy các mẫu con dấu này khá hot trên mạng và được sử dụng phổ biến. Giờ đây, không cần phải sắm con dấu chỉ để chụp một bức ảnh đẹp, bạn đã có thể tự tạo ra nó và hô biến thành con dấu của riêng mình bằng Photoshop.

Tạo con dấu sáp có khó không?

Thật ra cách tạo con dấu sáp kiểu cổ điển không quá phức tạp, ngay cả đối với các bạn mới học và làm quen với Photoshop. Bạn chỉ cần khéo léo kết hợp các kỹ thuật mà Uyên đã hướng dẫn ở những bài trước, lựa chọn các công cụ phù hợp sẽ tạo ra được sản phẩm giống như bài mẫu của Uyên.

Bạn cũng có thể theo dõi thêm các kỹ thuật khác trong chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop như tách vật thể, tạo ảnh phản chiếu, thêm đối tượng vào hình ảnh,…

Cách tạo con dấu sáp kiểu cổ điển bằng thủ thuật của Uyên sẽ giúp các bạn có điểm nhấn cá nhân trong sản phẩm của chính mình. Bên cạnh đó, bài học này cũng giúp bạn ghi nhớ và làm việc tốt hơn với các công cụ đã học trước đó như Bevels, Emboss hoặc các Layer Style. Hy vọng các bạn sẽ thực hành thành công bài học này. Đừng bỏ qua các video tiếp theo của Uyên trên youtube về các vấn đề liên quan đến thiết kế và Photoshop nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *