Tao Hieu Ung Den Neon Tao Hieu Ung Den Neon

Tạo hiệu ứng Đèn Neon trong Photoshop

Sau khá nhiều video kiến thức có phần hơi khô khan thì ở bài này, các bạn sẽ học cách tạo hiệu ứng Đèn Neon. Sự lấp lánh của các biển hiệu neon sặc sỡ trên đường phố sẽ như thế nào nếu bạn đưa nó vào chính các sản phẩm hình ảnh của mình? Đây là giải đáp mà bạn đang cần!

Tạo hiệu ứng đèn neon cùng Thùy Uyên

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Photoshop để tạo hiệu ứng đèn neon nhằm tăng tính chân thật cho hình ảnh mà không cần phải tìm bất kỳ một biển hiệu đèn thực tế nào. Photoshop mang đến rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn tạo ra một bức ảnh hoàn chỉnh cả về màu sắc lẫn chi tiết. Việc bạn cần làm là nắm chắc các kiến thức và vận nó một cách hợp lý vào sản phẩm.

Bạn có thể truy cập vào kho Tài Nguyên Khóa Học của Uyên để tải về stock mà Uyên đang ví dụ và sử dụng nó theo các hướng dẫn. Để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để thực hành và ghi nhớ. Do đó, Uyên mong rằng các bạn đang theo dõi khóa học Photoshop cơ bản này luôn tích cực theo dõi sát các bài học và thực hành thường xuyên hơn.

Hãy gửi cho Uyên các sản phẩm mà bạn đã tạo được qua bài học tạo hiệu ứng đèn Neon của Uyên nhé! Đừng quên lịch update video mỗi tuần của Uyên trên Youtube về các kiến thức liên quan đến thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh và thủ thuật Photoshop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *