Cach Tao Drop Shadow Trong Photoshop Cach Tao Drop Shadow Trong Photoshop

Cách tạo Drop Shadows trong Photoshop

Tạo Drop Shadows hay còn gọi là hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop sẽ là kỹ thuật mới mà Uyên hướng dẫn cho các bạn trong bài này. Việc chia nhỏ các video và giảng dạy từng kiến thức chi tiết sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn. Chính vì vậy, hãy cố gắng thực hành cùng Uyên để có kết quả học tập tốt nhất nhé!

Tạo Drop Shadows – hiệu ứng bóng đổ như thế nào?

Tạo Drop Shadows trong Photoshop chính là tạo hiệu ứng đổ bóng từ các đối tượng xuống mặt phẳng. Cách làm hiệu ứng này không quá khó khăn, bạn có thể theo dõi các hướng dẫn của Uyên và thực hành theo để nâng cao kỹ năng của mình.

Ngoài ra, trong video này Uyên còn định nghĩa cho các bạn một số chức năng của các công cụ trong cùng một nhóm Drop Shadow. Từ các kiến thức này, các bạn sẽ phân biệt và sử dụng các công cụ dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và mang đến chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Các bạn nên ghi chú lại kiến thức mà Uyên chia sẻ để làm việc hiệu quả và chất lượng hơn. Đừng quên các bài giảng mới của Uyên trên Youtube về Photoshop và các kỹ thuật thiết kế đồ họa. Chinh phục Photoshop không hề dễ dàng, đặc biệt với những người mới tiếp xúc với nó. Nhưng Uyên tin rằng bằng phương pháp của mình, các bạn học viên sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *