Chen Chu Vao Shape Bat Ky Trong Illustrator Chen Chu Vao Shape Bat Ky Trong Illustrator

Chèn chữ vào Shape bất kỳ trong Illustrator

Dù là với phiên bản mới hay cũ, chèn chữ vào Shape trong Illustrator luôn khiến các designer mới nhập môn phải đau đầu và tiêu tốn không ít thời gian. Đặc biệt là khi gặp phải những bài tập khó, chỉ vài thao tác sai có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian. 

Đây là một thủ thuật không hề mới, nhưng lại khá phức tạp đối với những bạn mới vào nghề. Nhiều người dùng vẫn còn gặp khó khăn trong thực hành thực tế. Các lỗi cơ bản mắc phải khiến thành phẩm không như mong muốn đặc biệt là những bạn mới bắt đầu. 

Không những khó khăn về thao tác, mà nhiều bạn vẫn còn mắc phải các lỗi về thẩm mỹ. Thành phẩm sau khi hoàn thiện không đạt được độ chuẩn xác và đẹp mắt như mong muốn. Chính vì vậy, Video này Uyên sẽ chia sẻ các thao tác cơ bản nhất để chèn chữ vào Shape bất kỳ trong Illustrator giúp các bạn hình dung dễ hơn và không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện.

Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận ở dưới video này, Uyên sẽ đọc và trả lời sớm nhất có thể. Bạn cũng có thể Subscribe kênh của Uyên để theo dõi thêm các video khác trong chuỗi dự án này. Like và Share cho nhiều người biết nếu những sản phẩm tại Thùy Uyên Training khiến bạn cảm thấy bổ ích và chất lượng nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *