Ve Keo Xoan Khong Lo Trong Illustrator Ve Keo Xoan Khong Lo Trong Illustrator

Vẽ một chiếc kẹo xoắn siêu to khổng lồ bằng Illustrator

Bằng các thao tác đơn giản trong Illustrator, bạn đã có thể tạo ra hình ảnh một chiếc kẹo xoắn đa màu siêu to khổng lồ rồi. Thay vì cứ mãi loay hoay với hàng chục bước khó nhằn để tạo hình các sản phẩm bằng Illustrator, tại sao không thử vẽ những hình ảnh đơn giản hơn để luyện thêm kỹ năng sử dụng công cụ này?

Nhiều bạn trẻ khi bắt đầu làm quen với Illustrator hoặc Photoshop thường nhầm lẫn giữa các khái niệm và tổ hợp phím. Để thuần thục các thao tác thực hiện trên bất cứ ứng dụng nào, bạn cũng cần có một khoảng thời gian học và thực hành. Dĩ nhiên, thực hành là một trong những thói quen tốt để nâng cao tay nghề của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ chăm chăm vào các bài tập khó nhằn phức tạp.

Uyên nghĩ rằng, bằng cách tạo ra các hình ảnh đơn giản bằng Illustrator hoặc Photoshop, khả năng thuần thục các thao tác sẽ nhanh hơn. Bên cạnh đó, các lỗi sai sẽ được thể hiện rõ rệt và dễ dàng sửa chữa, ghi nhớ lâu hơn.

Chính vì vậy mà trong Series Project 365 của Uyên, mọi bài tập đều vô cùng đơn giản, dễ hiểu nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn ghi nhớ hiệu quả hơn. Bài tập vẽ một chiếc kẹo xoắn đa màu bằng Illustrator này cũng sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị, giảm stress hiệu quả và tăng khả năng phân biệt các màu sắc trong ứng dụng.

Để lại thắc mắc phía dưới comment cho Uyên biết bạn đang gặp khó khăn gì nhé! Nếu thấy các video Uyên chia sẻ thú vị, đừng quên Like và Chia sẻ cho nhiều người biết nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *