Baby Shark Baby Shark

Vẽ biểu tượng Baby Shark bằng Illustrator

Bạn say mê hoạt hình và yêu thích những nhân vật có trong đó? Bạn thích hình ảnh Baby Shark và muốn vẽ được nó bằng Illustrator? Nhưng bạn lại không quá giỏi thao tác và cần tìm cách thực hiện đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn? Vậy thì đừng bỏ qua các chi tiết có trong video này, Uyên sẽ cùng bạn vẽ một chú cá mập đáng yêu bằng Illustrator chỉ trong vòng chưa đến 10 phút.

Có phải bạn đang cảm thấy để vẽ được chú cá mập trong Baby Shark này thật khó khăn và phức tạp không? Không những có quá nhiều chi tiết nhỏ cần phải tỉ mỉ, lại còn là sự pha trộn nhiều loại màu sắc khác nhau khiến những người mới tập sử dụng phần mềm chán ngán. Nhưng đừng lo, video thứ 9 trong chuỗi Series Project 365 của Uyên sẽ giúp bạn không còn gặp quá nhiều khó khăn nữa.

Từ những hình khối căn bản như tròn, vuông, tam giác, chữ nhật,… chúng ta có thể dễ dàng tạo ra một chú cá mập xinh xắn đáng yêu trong Baby Shark chỉ trong vài thao tác căn bản. Bạn có thể áp dụng các hình ảnh này lên sản phẩm như ly tách, thiệp chúc mừng,… như một món quà ý nghĩa tặng cho các nhóc tì đáng yêu. Hoặc tận dụng nó như một hình ảnh trang trí trong gia đình, trên các banner hoặc poster cho trẻ em chẳng hạn. Chúc bạn nhanh chóng hoàn thiện bài tập này và nhớ comment cho Uyên biết bạn muốn Uyên làm video về nội dung gì ở dưới nha!

  1. Hay lắm Uyên, nhưng nếu Uyên hướng dẫn từng đoạn bằng Caption hoặc Audio thì dễ theo dõi hơn ạ! Thks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *