Landscape Landscape

Vẽ phong cảnh bằng Illustrator

Vẽ phong cảnh trên giấy đã thật sự phức tạp, vẽ trên các phần mềm chuyên nghiệp còn  phức tạp hơn. Đây chính là một trong hàng loạt lý do mà nhiều bạn trẻ mới tập tành theo nghiệp thiết kế cảm thấy chán ngán.

Không có bất cứ ngành nghề nào sinh ra là nhàn rỗi, để trở thành một người thợ mộc giỏi bạn cần học cách đục đẽo, điêu khắc hàng năm trời. Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn cần phải nấu một món ăn hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Và để trở thành một chuyên viên thiết kế đồ họa, bạn cần thực hành liên tục để nâng cao tay nghề của mình.

Vẽ phong cảnh bằng Illustrator có khó không? Câu trả lời là có. Cái khó thứ nhất là có quá nhiều thao tác cần phải ghi nhớ. Cái khó thứ 2 là cách phối hợp các màu sắc sao cho hài hòa, để sản phẩm bắt mắt và trọn vẹn hơn.

Làm sao để có thể thành thạo nhanh chóng các bước vẽ phong cảnh bằng Illustrator? Bạn cần phải thực hành thường xuyên.

Trong video lần này, Uyên sẽ cùng bạn thực hành vẽ phong cảnh trong Illustrator. Tất nhiên, để có thể thành tháo thế này, Uyên cũng từng mất không ít thời gian để mày mò và gặp không ít thất bại. Những chia sẻ cụ thể dưới đây là kinh nghiệm mà Uyên thu thập được sau nhiều lần thất bại rồi làm lại. Chính vì vậy, hãy xem hết video để không bỏ qua bất kỳ chi tiết quan trọng nào nha!

Nhớ Like và chia sẻ video này nếu bạn cảm thấy thú vị. Đừng quên comment cho Uyên biết bạn mong muốn gì ở video tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *