Ve Bieu Tuong Tinh Yeu Bang Illustrator Ve Bieu Tuong Tinh Yeu Bang Illustrator

Cách vẽ biểu tượng tình yêu nhanh nhất bằng Illustrator

Thử vẽ biểu tượng trái tim tặng cho người bạn yêu bằng Illustrator, tại sao không?

Hình ảnh trái tim đã trở nên vô cùng quen thuộc, được xem là biểu tượng của tình cảm lứa đôi. Nhiều nghệ sĩ sử dụng hình ảnh này để đưa vào lời ca, tiếng hát thay cho những xúc cảm trong tình yêu. Không có gì lạ kỳ khi ai đó gửi cho bạn những icon trái tim thay cho tấm lòng của họ, bởi chính những icon ấy đã thể hiện đủ những tình cảm chân thành mà họ danh cho bạn.

Vẽ trái tim trên giấy vô cùng đơn giản, dễ dàng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành biểu tượng cho tình yêu này. Nhưng vẽ trên Illustrator có dễ dàng như thế? 

Người dùng đã quen với các phần mềm chỉnh sửa, thiết kế có thể dễ dàng vẽ được các icon này. Với những người mới nhập môn, quá trình thực hiện có thể sẽ tốn thời gian nhiều hơn một chút. Nhưng đừng lo nha, đã có Uyên rồi và Uyên sẽ cùng bạn vẽ trái tim bằng Illustrator một cách đơn giản nhất. 

Nhớ like và share nếu bạn thấy các video trong Project 365 của Uyên thú vị. Đừng quên để lại comment nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn Uyên làm video về chủ đề gì nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *