Ve Ky Hieu Am Duong Bat Quai Bang Illustrator Ve Ky Hieu Am Duong Bat Quai Bang Illustrator

Vẽ Ký hiệu Âm Dương trong bát quái bằng Illustrator

Vẽ ký hiệu Âm – Dương trong bát quái bằng Illustrator là video đầu tiên thuộc chuỗi Series Project 365 của Uyên. Trong project này, Uyên sẽ chia sẻ các thủ thuật photoshop căn bản đơn giản dành cho các bạn đang tìm hiểu về thiết kế. Mỗi video chỉ kéo dài từ 2 đến 3 phút, các ví dụ cụ thể cùng các thao tác đơn giản sẽ giúp bạn dễ hiểu và dễ thực hành hơn. 

Trong video lần này, Uyên sẽ cùng các bạn thử vẽ ký hiệu âm – dương trong bát quái bằng Adobe Illustrator. Thoạt nhìn có vẻ không có quá nhiều thao tác phức tạp vì ký hiệu Âm Dương sử dụng hình tròn là chủ yếu. Tuy nhiên, vẽ trên Illustrator sẽ không dễ dàng như chúng ta vẽ trên giấy đâu nhé!

Những thao tác này chắc sẽ không hề gây khó khăn cho các bạn đã quen với Illustrator. Nhưng với người mới nhập môn, hoặc chỉ quen sử dụng photoshop nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ hơi phức tạp một chút. 

Đừng lo, bạn sẽ nhanh quen thôi vì trong video này, Uyên đã thực hiện các bước vô cùng căn bản. Đồng thời các kỹ thuật này cũng không quá phức tạp và rắc rối, rất phù hợp với các bạn mới vào nghề. 

Hãy theo dõi Thùy Uyên Training để cập nhật thêm các video bổ ích trong chuỗi Project 365 của Uyên nhé. Để lại câu hỏi bên dưới video nếu bạn gặp phải khó khăn hay có điều gì thắc mắc, Uyên sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *