Ghep Nguoi Nhen Chui Ra Khoi Man Hinh Ghep Nguoi Nhen Chui Ra Khoi Man Hinh

Cắt ghép người nhện chui ra khỏi màn hình với Photoshop

Sau khi đã nắm rõ khái niệm và cách sử dụng công cụ Layer Mask trong Photoshop, ở video tiếp theo, Uyên sẽ cùng bạn thực hành làm việc trực tiếp trên hình ảnh thật. Việc thực hành Layer Mask trên ảnh thật sẽ giúp bạn tiếp thu bài tốt hơn, đồng thời giúp khả năng ghi nhớ công cụ và cách dùng trở nên hiệu quả hơn.

Cắt ghép người nhện chui ra khỏi màn hình

Bài thực hành đầu tiên, các bạn sẽ cùng Uyên thêm bầu trời và đám mây vào hình ảnh cung điện. Trên nền hình ảnh có sẵn, phần nền trời không nổi bật và trông khá ảm đạp. Bằng cách sử dụng công cụ Layer Mask, chúng ta sẽ cùng lồng ghép hình ảnh bầu trời đẹp hơn để thay thế cho bầu trời cũ của hình nền ban đầu. Bạn có thể theo dõi các thao tác của Uyên để thực hành tốt hơn và ghi nhớ các bước dễ dàng. 

Bài tập thứ 2, chúng ta sẽ ghép hình ảnh Spider Man vào hình nền máy tính có sẵn. Sử dụng đối tượng nền là hình ảnh một chiếc laptop mô phỏng, sau đó bằng các thao tác và công cụ của Photoshop để ghép nhân vật Spider Man sống động và thú vị hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được nếu thực hành theo các hướng dẫn của Uyên. Việc tập luyện thường xuyên cũng giúp bạn tạo ra thói quen về ghi nhớ các công cụ một cách hiệu quả.

Các bài tập tiếp theo trong video thực hành layer mask sẽ giúp bạn dần quen với việc sử dụng công cụ này. Đừng quên Like và chia sẻ video này cho những người có cùng đam mê với bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *