Giai Quyet Am Mau White Balance Trong Photoshop Giai Quyet Am Mau White Balance Trong Photoshop

Giải quyết ám màu White Balance trong Photoshop

Video lần này Uyên sẽ giúp các bạn giải quyết ám màu White Balance trong Photoshop. Các video trước đây Uyên cũng đã có đề cập đến vấn đề này rồi, tuy nhiên nhiều bạn thực hành vẫn chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Chính vì vậy trong video này, dựa vào một số hình ảnh mà các bạn gửi về, Uyên sẽ thực hành fix ám màu trong hình bằng Photoshop. Nhớ theo dõi thật kỹ các thao tác mà Uyên thực hiện và các công cụ Uyên đã sử dụng trong video này nha!

Vì sao hình ảnh lại bị ám màu?

Ám màu là hiện tượng khá phổ biến trong nhiếp ảnh. Phần lớn các ảnh bị ám màu hoặc là do kỹ thuật chụp, hoặc là do các yếu tố ánh sáng không thuận lợi. Nhiều bức ảnh có bố cục rất đẹp nhưng vì không hài hòa về màu sắc nên không thu hút được sự quan tâm của người xem. 

Ảnh bị ám màu thường là nỗi khổ của các thợ chụp hình hiện nay. Không những ảnh hưởng đến sản phẩm, lỗi này còn có thể khiến nhiều người gặp khó khăn trong xử lý. 

Xử lý ảnh bị ám màu như thế nào?

Ở các video trước, Uyên đã chia sẻ về các cách xử lý khi ảnh bị ám màu. Trong video lần này, Uyên sẽ thao tác cụ thể, chi tiết hơn và trực tiếp trên ảnh thật để các bạn dễ theo dõi. 

Giải quyết ám màu White Balance trong Photoshop không quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Do đó, chỉ cần chú ý và ghi nhớ các bước mà Uyên đã thực hiện, các bạn sẽ fix được vấn đề nhanh chóng. 

Đừng quên like và chia sẻ video nếu các bạn cảm thấy thú vị nhé. Để lại comment cho Uyên nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé, Uyên sẽ cố gắng giải đáp tất cả sớm nhất có thể! Chúc các bạn thành công.

  1. Chào Uyên cho Sơn hỏi có thể Uyên hướng dẫn cho Sơn và các Bạn Thủ thuật làm hiệu ứng ảnh Hồng Ngoại sau khi đã chụp hình bằng Filter IR 720 xong ,cảm ơn Uyên nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *