Add Water Add Water

Thêm nước vào ly thủy tinh trong Photoshop thế nào?

Một vài thiếu sót trong lúc chụp ảnh có thể là lý do phá hủy toàn bộ thành quả của bạn hoặc cả team. Đặc biệt trong các mảng nhà hàng, khách sạn, quán ăn, chỉ cần quên mất vài chi tiết nho nhỏ thôi cũng khiến toàn bộ bức ảnh của bạn không còn bắt mắt.

Bạn có bao giờ phát điên khi xem lại toàn bộ bộ ảnh và phát hiện ra vài chi tiết sai như 1 cái ly thủy tinh không có nước, một cái đĩa sạch bỗng dưng có một chấm bẩn,…? Phải làm sao để hoàn hảo toàn bộ bộ ảnh vừa chụp mà không cần mất công set up lại mọi thứ? Ví dụ sau đây mà Uyên chia sẽ có thể sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh chóng!

Trong video lần này, Uyên sẽ cùng các bạn thực hành thêm nước vào ly thủy tinh bằng Photoshop. Đây là cách làm hiệu quả, không mất nhiều thời gian và tất nhiên, bạn sẽ không phải tốn công tốn sức lôi cả concept ra để chụp lại.

Với một vài thao tác đơn giản, khá dễ thực hiện trong video lần này hy vọng bạn sẽ không gặp phải khó khăn trong hậu kỳ hình ảnh. Nếu bạn thấy video này là bổ ích, nhớ like và chia sẻ nó rộng rãi hơn cho nhiều người nhé! Đừng quên comment những thắc mắc hoặc mong muốn Uyên làm video về chủ đề gì cho Uyên biết, Uyên sẽ cố gắng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của các bạn sớm nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *