Apply Logo To Product Apply Logo To Product

Làm sao để gắn logo nhãn hiệu vào sản phẩm trên Photoshop?

Khi sử dụng các sản phẩm có in ấn nhãn hiệu của các nhãn hàng, có bao giờ bạn thắc mắc cách mà các nhà sản xuất tạo ra chúng?

Hình ảnh Logo của các thương hiệu xuất hiện lặp lại liên tục trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như trên ly cốc, túi xách, nón, áo,… là một cách marketing vô cùng hiệu quả. Chính vì chất lượng mà nó mang lại, mà ngày nay rất nhiều nhãn hàng lựa chọn in ấn logo lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu

Khi nhu cầu của dịch vụ này tăng cao, bạn có thể kiếm được vô vàn hợp đồng béo bở từ những kỹ năng photoshop thuần thục của mình. Tuy nhiên, có nhiều bạn trẻ mới nhập môn vẫn chưa có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế các sản phẩm này. Từ đó, hình ảnh logo nhãn hiệu và sản phẩm không có tính liên kết và chân thật, trở nên thiếu chuyên nghiệp.

Video lần này Uyên sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để gắn logo vào sản phẩm chân thật và đẹp mắt hơn. Đây là video thứ 6 trong chuỗi Project 365 mà Uyên đang thực hiện. Mỗi một video trong Project này có dung lượng không quá 5 phút với các thao tác đơn giản, dễ dàng thực hiện sẽ không khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hành. Đồng thời, các bạn cũng có thể theo dõi tỉ mỉ các lưu ý quan trọng mà Uyên chia sẻ để nâng cao hiệu quả sử dụng các phần mềm thiết kế ảnh. 

Để lại comment cho Uyên biết bạn thích hoặc không thích video này nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *