Lego Effect Lego Effect

Tạo hiệu ứng Lego trong Photoshop như thế nào?

Các hình ảnh bình thường đã khiến bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán, làm thế nào để tạo ra các hiệu ứng thú vị hơn?

Bạn có nhớ trò chơi lego tuổi thơ – ghép các mảnh ghép để hoàn thành một hình ảnh nào đó? Và giờ đây, bạn muốn các hình ảnh của mình nhìn như là một trò chơi ghép hình thuở nhỏ? Đây sẽ là các bước đơn giản giúp bạn làm được điều đó chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút!

Video lần này Uyên sẽ cùng các bạn tạo ra các hình ảnh với hiệu ứng Lego vô cùng đơn giản. Bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn trong Photoshop, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra một bức ảnh độc đáo lạ mắt và thú vị hơn.

Là video thứ 7 trong chuỗi Series Project 365 thuộc Channel Thùy Uyên Training – một trong những dự án video thủ thuật photoshop ngắn gọn đơn giản và dễ hiểu của Uyên – video này Uyên cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một lệnh mới là Posterize adjustment. Tùy chọn này cho phép bạn lọc bớt các điểm ảnh trên hình. Ảnh của bạn lúc này sẽ bị giảm độ sắc nét, trở về dạng tranh vẽ hoặc art và độ rực rỡ của ảnh cũng được tăng lên. 

Hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được ảnh có hiệu ứng lego theo các bước mà Uyên chia sẻ. Nếu bạn cảm thấy các video trong Project này thú vị, nhớ Like và Chia sẻ thật nhiều cho Uyên nha! Đừng quên để lại các thắc mắc của bạn phía dưới phần bình luận, Uyên sẽ cố gắng trả lời sớm nhất cho thể!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *