Xử lý da bị bóng nắng trong Photoshop

Làm công việc liên quan đến xử lý hình ảnh, chắc chắn không ít lần bạn cảm thấy phiền não vì nhiều vấn đề về da cần khắc phục. Bên cạnh các cách biến da trắng hồng, cải thiện màu da,… thì xử lý da bị bóng nắng cũng là vấn đề mà nhiều bạn làm Retouch muốn Uyên hướng dẫn. Đây là video giúp bạn xử lý các vấn đề về da bằng Photoshop tiếp theo Uyên dành cho bạn!

Vì sao da bị bóng nắng, cách khắc phục hiệu quả?

Da bị bóng nắng trong ảnh là hiện tượng vùng sáng và vùng tối trên da tương phản mạnh do điều kiện ánh sáng từ môi trường. Hiện tượng này khiến gương mặt của người mẫu không rõ, khó khăn trong việc chỉnh sửa cục diện hình ảnh và không mang đến hiệu quả cho sản phẩm.

Để xử lý da bị bóng nắng, các bạn không cần phải quá phức tạp mà chỉ cần thực hiện một số thao tác như bài giảng của Uyên. Như ví dụ trong video, các bạn có thể thấy rõ sự chênh lệch sáng tối của gương mặt em bé. Sau khi điều chỉnh, xử lý các vùng sáng tối cân bằng thì hiệu quả hình ảnh trở nên tốt hơn. 

=> Xem thêm: Xử lý vùng da bị bóng dầu

=> Xem thêm: Retouch Da Mặt Tự Nhiên Trong Photoshop

Các thủ thuật về da trong chuỗi video Retouching của Uyên chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều kinh nghiệm khi xử lý hình ảnh không chuyên. Hy vọng rằng bạn sẽ thấy hiệu quả và mang đến kết quả tốt hơn trong suốt quá trình làm việc với Photoshop của mình! Follow Uyên trên các kênh Social đến cập nhật những ưu đãi mới nhất về khóa học nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *